Dự Án Stella Mega City Cần Thơ
mang xa hoi mang xa hoi mang xa hoi mang xa hoi mang xa hoi
Mô tả

Stella Mega có vị trí nằm ngay trung tâm địa bàn quận Bình Thủy, Cần Thơ. Mặt tiền dự án tiếp giáp với đường Lê Hồng Phong về phía Đông Bắc. Một mặt tiền khu khác được kết nối giáp ranh với tuyến đường Võ Văn Kiệt.

Dự án còn có khả năng kết nối vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn. Từ vị trí của dự án có thể di chuyển được đến nhiều khu vực đông dân cư, đi đến được những khu vực có tiện ích ngoại khu đầy đủ:

  -  Dự án Stella Mega cách vị trí trung tâm của Tp. Cần Thơ chỉ khoảng 4,5km, sân bay Quốc tế Cần Thơ khoảng 2,5km mất tầm 5-7 phút di chuyển

  -  Không chỉ vậy, dự án còn nằm ngay giáp mặt tiền đường Lê Hồng Phong, dễ dàng di chuyển đến trạm Y tế phường Bình Thủy, chỉ cách đó khoảng 500m.

  -  Dự án này còn nằm ngay gần các trung tâm hành chính của Quận Bình Thủy, công an Quận Bình Thủy, chỉ cách khoảng 1,5km.

  -  Không chỉ vậy, dự án này còn có thể di chuyển đến những khu vực trường học các cấp phục vụ nhu cầu học tập của con trẻ, các trường có thể kể đến như: Đại học Kiến trúc, THPT Bình Thủy, Mầm non Sơn Ca, chợ Bình Thủy,…