mang xa hoi mang xa hoi mang xa hoi mang xa hoi mang xa hoi
Mô tả

Tiện ích nội khu

➤➤Sở hữu hồ nội khu lớn nhất dự án (diện tích hơn 1,2ha) cùng 2 công viên giúp Mallorca trở thành phân khu có diện tích mặt nước và mảng xanh lớn nhất dự án, mang đến cho nơi đây không gian thoáng đãng, cư dân được sống hoà mình vào thiên nhiên, như được trải nghiệm và cảm nhận cuộc sống ở Địa Trung Hải tại phân khu Mallorca.

➤➤Ngoài khoảng xanh rộng lớn trước thềm biệt thự, chủ nhân còn được trải nhiệm các tiện ích thượng lưu thăng hoa cảm xúc khác. Hệ thống tiện ích đa dạng với sân chơi, hồ cảnh quan, Clubhouse 5 sao như một điểm nhấn cho phân lhu Mallorca – Sun Grand City Feria. Nơi đây không chỉ là chốn an cư ai cũng mong muốn tìm về hay chốn thiên đường nghỉ dưỡng sau những ngày bộn bề, mà còn là nơi của nhịp sống sôi động và thời thượng, dành cho giớ thượng lưu Hạ Long với hơn 38.000m2 tiện ích dành cho cư dân

  -  Công viên cảnh quan

  -  Hồ cảnh quan

  -  Clubhouse 5 sao

  -  Sân chơi trẻ em, vườn tượng

  -  Sân chơi cầu lông, sân tennis, sân bóng rổ

Tiện ích ngoại khu

➤➤Nằm giữa chỉnh thể chuỗi trải nghiệm của thiên đường du lịch Quảng Ninh, Sun Grand City Feria kế thừa toàn bộ giá trị đỉnh cao của hệ sinh thái Tập đoàn Sun Group bao gồm các dự án đã ghi dấu ấn và các dự án đang hình thành trong tương lai:

  -  Sun Plaza Grand World

  -  Sun Premier Village Ha Long Bay

  -  Quảng trường biển, chợ đêm Bazzar

  -  Sun World Ha Long Complex

  -  Yoko Onsen Quang Hanh