Long Thịnh Phát Investment ký kết Liên minh phân phối dự án Stella Mega City

Long Thịnh Phát Investment ký kết Liên minh phân phối dự án Stella Mega City

Ngày 22/10, tại khách sạn Mường Thanh (Cần Thơ), Long Thịnh Phát Investment (LTP Invets) đã tham gia Lễ tri ân và ký kết Liên minh BTN (do AVLand Group tổ chức) cùng 10 sàn giao dịch bất động sản với hơn 300 chuyên viên, chuẩn bị cho chiến dịch phân phối phân khu The Ambi - dự án Stella Mega City giai đoạn 2/2020.
avland group ky ket mo rong lien minh phan phoi du an stella mega city
Nghi thức bắt tay hợp tác ký kết mở rộng Liên minh BTN.

 

Lễ ký kết đánh dấu quan hệ liên minh hùng mạnh và mở ra cơ hội chia sẻ thị phần bất động sản giữa LTP Invest cùng các đối tác chiến lược. Đồng thời, buổi lễ cũng là dịp để LTP Invest thể hiện uy tín của mình khi là 1 tên tuổi mới nhưng đã tham gia vào liên minh BTN lớn mạnh để phân phối dự án Stella Mega City Cần Thơ.

Long Thịnh Phát là một đơn vị phát triển dự án Bất Động Sản chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và có niềm đam mê cháy bỏng với công việc. Dựa trên tôn chỉ “ Đầu Tư Thông Minh – An Cư Trọn Vẹn”, Long Thịnh Phát luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tối ưu và sự đảm bảo lâu dài.

 

Ông Nguyễn Thành Công, Phó Giám đốc LTP Invest

 

Ông Nguyễn Thành Công, Phó Giám đốc LTP Invest cho biết, tham gia vào sự kiện lần này là vinh dự rất lớn cho LTP vì tuy là một đơn vị mới tham gia vào sân chơi BĐS, nhưng đã có được đủ sự tin tưởng và uy tín khi được có mặt và tham gia vào Liên minh BTN lớn mạnh cùng các đơn vị lâu năm khác. LTP cam kết sẽ cùng với những chiến binh tài năng và hào sảng của mình “quét sạch bảng hàng”

Ban Lãnh đạo Liên minh BTN gồm những thành viên cốt cán, tên tuổi trong ngành bất động sản, tự tin sẽ hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh và trở thành những tên tuổi đứng đầu

 

Nhận thấy tiềm năng dự án Stella Mega City, LTP Invest và Liên minh BTN đã “bắt tay” hợp tác để nhanh chóng giới thiệu những sản phẩm chất lượng của phân khu The Ambi – Di sản ánh sáng tới những chủ nhân tương lai.

Stella Mega City phát triển bởi KITA Group, là một trong những dự án có tiếng vang trên thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, mang tầm vóc của một đại đô thị, sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp.

Có vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố chừng 3 km với tổng diện tích hơn 150 ha, Stella Mega City được định hướng kiến tạo thành một đại đô thị hiện đại, năng động nhất phía Tây Bắc thành phố Cần Thơ với các phân khu chức năng: Nhà ở, trung tâm thương mại, quảng trường; công viên cây xanh và hồ cảnh quan, trường học, bệnh viện quốc tế,…

avland group ky ket mo rong lien minh phan phoi du an stella mega city
Phối cảnh 3D phân khu The Ambi - Dự án Stella Mega City Cần Thơ.

 

Mặc dù, thời điểm này, nguồn cung về các dự án đất nền khá khan hiếm, nhưng Stella Mega City vẫn giữ được nhịp ổn định, thể hiện bằng kết quả kinh doanh và sự ưa chuộng của khách hàng qua hai phân khu The Ruby và The Central.

Giai đoạn 2/2020, nhà phát triển KITA Group vẫn tin tưởng và lựa chọn LTP Invest cùng Liên minh BTN đồng hành giới thiệu phân khu mới - The Ambi tại dự án Stella Mega City ra thị trường.

Với những ưu điểm nổi bật cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp: Cổng ánh sáng, hồ ánh sáng, đại lộ ánh sáng và sân tập Golf… nhà đầu tư có thể lựa chọn để đầu tư và an cư an toàn, chất lượng trong giai đoạn cuối năm 2020.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ phương thức thanh toán tối ưu từ chủ đầu tư KITA Group: Hỗ trợ từ ngân hàng lên tới 70%, ân hạn nợ gốc và miễn lãi suất 100% trong 12 tháng đầu, cộng chiết khấu cao… mang đến cơ hội sở hữu bất động sản trung tâm thành phố Cần Thơ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trong khuôn khổ lễ ký kết, nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết diễn ra với mục đích nâng cao tinh thần và truyền tải tình yêu dự án từ ban lãnh đạo BTN tới hơn 300 chuyên viên kinh doanh tinh nhuệ chuẩn bị cho những ngày đêm ăn ngủ cùng The Ambi. Những chuyên viên kinh doanh BTN không chỉ giỏi nghề, hiểu dự án mà còn tài năng, thể hiện khí phách của những người con miền Tây hào sảng.

Mọi nhu cầu tư vấn xin liên hệ hotline: 0911012323