Dự án xây dựng nhà dân dụng phố Đội Nhân
mang xa hoi mang xa hoi mang xa hoi mang xa hoi mang xa hoi
Mô tả

Ngày 19/12/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Long Thịnh Phát đã bắt đầu khởi công phá dỡ - xây dựng Dự án Nhà ở dân dụng tại phố Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội. Cũng như các dự án truớc, Long Thịnh Phát (LTP) luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại đủ yêu cầu đáp ứng trong quá tình thiết kế và thi công diễn ra nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, LTP vẫn luôn chiêu mộ và trang bị cho mình đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, tích cực cập nhật xu hướng kiến trúc mới và giải pháp thi công hữu hiệu.

Bắt đầu thực hiện công tác phá dỡ công trình cũ từ những ngày cuối cùng của tháng 12/2020, đến nay đội ngũ thi công đã hoàn thiện phần đổ trần tầng 1, tiến hành xây dựng lên tầng thứ 2 của công trình.

CAM KẾT THI CÔNG

  • Sử dụng vật liệu chất lượng : Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng. 
  • Cam kết chất lượng : Đảm bảo thi công theo đúng quy định, đúng tiến độ, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.
  • Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định.
  • Không tăng giá: Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.
  • An toàn kĩ thuật: Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.
  • Pháp lý minh bạch: Có hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công

 

Long Thịnh Phát cam kết mang tới cho khách hàng những công trình chất lượng và hài lòng nhất.

Mọi nhu cầu xin liên hệ hotline 0911012323