mang xa hoi mang xa hoi mang xa hoi mang xa hoi mang xa hoi
Mô tả

 CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ Ở DÂN DỤNG – PHỐ THÁI HÀ

Hiện tại Long Thịnh Phát đã khởi công xây dựng dự án Nhà ở Thái Hà, với mục tiêu “tiến độ - chất lượng - niềm tin” và dự kiến sẽ hoàn thành trong khoảng 6 tháng tới.

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, LTP luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình thiết kế và thi công được nhanh chóng, chuẩn xác. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn chiêu mộ và trang bị cho mình đội ngũ kiến trúc sự, kỹ sư và những đội thợ thi công được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng, tích cực cập nhật những xu hướng kiến trúc mới nhất và giải pháp thi công hữu hiệu.

Một số hình ảnh tại công trình được chúng tôi update thường xuyên:

Vào đầu tháng 11/2020, Long Thịnh Phát bắt đầu cho đổ móng công trình nhà ở dân dụng tại phố Thái Hà. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, Long Thịnh Phát  đảm bảo sẽ luôn hoàn thành và đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình.

LTP CAM KẾT CÁC CÔNG TRÌNH THÌ CÔNG CỦA CHÚNG TÔI ĐỀU:

  -  Sử dụng vật liệu chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng. 

  -  Cam kết chất lượng: Đảm bảo thi công theo đúng quy định, đúng tiến độ, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo.

  -  Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định.

  -  Không tăng giá: Giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.

  -  An toàn kĩ thuật: Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.

  -  Pháp lý minh bạch: Có hợp đồng thi công, đầy đủ và cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công

Công trình nhà ở dân dụng tại phố Thái Hà sau khi đổ móng

 

 

Long Thịnh Phát bắt đầu đi vào hoạt động từ 7/2020 với sứ mệnh “Đầu tư thông minh - An cư trọn vẹn”. Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng để kiến tạo những công trình hoãn mỹ cho khách hàng cũng như đem lại sự hài lòng trong quá trình sử dụng sau này. 

Long Thịnh Phát  mang tới cho khách hàng những công trình chất lượng và hài lòng nhất.

Mọi nhu cầu xin liên hệ hotline 0911012323